Danh mục dịch vụ

Tin tức nổi bật

Hỗ trợ trực tuyến

CÓ NÊN ĐI DU HỌC HÀN QUỐC BẰNG TIẾNG ANH HAY KHÔNG?

CÓ NÊN ĐI DU HỌC HÀN QUỐC BẰNG TIẾNG ANH HAY KHÔNG?

 

Chương trình dạy và học bằng tiếng Anh tại Hàn Quốc đang được rất nhiều bạn trẻ Việt Nam quan tâm. Nhiều bạn lựa chọn du học theo chương trình này chỉ đơn giản vì không biết tiếng Hàn, tuy nhiên ngoài khía cạnh về ngôn ngữ, du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh còn có nhiều ích lợi thú vị hơn bạn tưởng. Cùng chúng tôi phân tích để tìm đáp án cho câu hỏi “Có nên du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh hay không?” nhé.

 

Tiếng Anh hay cụ thể hơn là chứng chỉ Ielts là điều kiện cần để bạn có thể du học tại hầu hết các quốc gia trên thế giới. Nhưng đó là chuyện của các quốc gia nói tiếng Anh, thực tế thì nhiều trường đại học tại một số quốc gia Châu Á như Hàn quốc, Nhật Bản chỉ chấp nhận du học sinh quốc tế đến học khi bạn có chứng chỉ ngôn ngữ của họ, với Hàn Quốc sẽ là chứng chỉ Hàn Ngữ TOPIK.

 

Hình ảnh có liên quan

 

Bạn biết đấy, học tiếng Hàn không phải là chuyện ngày một ngày hai, nó có thể sẽ là trở ngại vô cùng lớn đối với những bạn chỉ biết tiếng Anh mà chưa từng tiếp xúc với tiếng Hàn. Chuyện phải từ bỏ giấc mơ du học Hàn Quốc vì không biết tiếng Hàn Quốc là hoàn toàn có thể xảy ra nếu bạn không biết đến chương trình du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh – chương trình giáo dục quốc tế chuyên nghiệp từ một số trường đại học tiên tiến tại Hàn Quốc. Chương trình học đặc biệt này sẽ giải quyết được rất nhiều vấn đề bất lợi trong lộ trình du học của bạn với 5 ưu điểm tuyệt vời dưới đây.

 

1.     Tận dụng khả năng tiếng Anh vốn có

 

Các bạn hoàn toàn có thể theo đuổi ước mơ du học Hàn Quốc, trải nghiệm văn hóa Hàn Quốc mà không cần có khả năng tiếng Hàn quá cao, thậm chí không hề biết tiếng Hàn. Điều này giúp bạn tận dụng được kĩ năng tiếng Anh mình tích lũy được trong suốt những năm học tập tại Việt Nam.

Hơn thế nữa, yêu cầu đầu vào tiếng Anh của các trường đại học tại Hàn Quốc không quá cao như các trường tại Anh, Mỹ, Canada… Chỉ cần đạt ngưỡng Ielts từ 5.5, bạn đã có thể ghi danh vào một trường quốc tế hàng đầu xứ Hàn, hơn thế nữa với mức điểm Ielts này, cơ hội để sở hữu các suất học bổng từ 30%-100% là điều hoàn toàn có thể trở thành hiện thực.

 

2.     Tiết kiệm thời gian

 

Tham gia chương trình đào tạo bằng tiếng Anh tại Hàn Quốc và với vốn tiếng Anh sẵn có của mình, đương nhiên bạn sẽ không mất thêm nhiều thời gian đầu tư vào các khóa tiếng Hàn cấp tốc, tiết kiện được khối thời gian luyện thi lấy chứng chỉ TOPIK đầy gian nan. Không phải dạng chữ cái latinh, việc học tiếng Hàn được nhiều người đánh giá là khó khăn hơn và mất nhiều thời gian hơn so với việc học tiếng Anh. Vì vậy đừng lo lắng khi sang đất Hàn mà chỉ có “một mẩu bé xíu” tiếng Hàn, bạn vẫn sẽ học tập rất tốt tại đây và dần được trang bị thêm vốn tiếng Hàn sau một thời gian học tập các khóa đào tạo tiếng Hàn cho sinh viên quốc tế tại trường và qua quá trình giao tiếp với bạn bè, người dân bản địa.

 

3.     Tiết kiệm chi phí

 

Đối với các bạn còn băn khoăn về vấn đề tài chính khi đi du học thì chương trình đào tạo bằng tiếng Anh tại Hàn Quốc sẽ là một gợi ý cực kỳ lý tưởng dành cho bạn. Biết tiếng Anh đâu nhất thiết phải du học tại các quốc gia nói tiếng Anh mà lại vô cùng “đắt đỏ” như Mỹ, Anh, Úc… Các bạn có thể du học bằng tiếng Anh với chi phí thấp hơn rất nhiều tại Hàn Quốc mà vẫn được hưởng một nền giáo dục không hề thua kém các cường quốc du học tại Châu Âu, Châu Mỹ.

Thêm vào đó, việc du học Hàn Quốc chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh cũng giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí học thêm một ngôn ngữ thứ 3 là tiếng Hàn Quốc. Học tiếng Hàn khó, mất nhiều thời gian, tốn kém và hiệu quả sẽ khá “khiêm tốn” khi bạn học tại Việt Nam.

 

4.     Phát triển song song 2 ngôn ngữ

 

Chương trình du học Hàn Quốc đào tạo bằng tiếng Anh mang lại cho bạn một trải nghiệm ngôn ngữ vô cùng thú vị. Song song với việc học tập bằng tiếng Anh trên lớp, bạn sẽ còn được tiếp xúc với tiếng Hàn trong môi trường bản địa, đây là cơ hội tuyệt vời để bạn trau dồi cho mình cùng một lúc 2 ngoại ngữ phổ biến và có nhiều triển vọng phát triển này.

Đặc biệt, nhiều trường còn cung cấp lớp đào tạo Hàn ngữ và lấy chứng chỉ cho học sinh quốc tế. Thích hợp cho cả mục đích học chuyên ngành và học ngôn ngữ của bạn.

 

5.     Cơ hội lấy bằng của Anh, Úc, Mỹ

 

Sở dĩ một số trường đại học tại Hàn Quốc thiết kế chương trình dạy và học bằng tiếng Anh là bởi sự liên kết chặt chẽ với các đối tác là hàng trăm trường đại học danh tiếng trên thế giới. Với mạng lưới đối tác này, khi du học Hàn Quốc chương trình đào tạo bằng tiếng Anh sẽ có cơ hội được tham gia các chương trình trao đổi sinh viên, chương trình học bằng kép và chương trình chuyển tiếp thông minh sau khi hoàn thành 50% khóa học tại Hàn Quốc. Sau khi tốt nghiệp, bạn được nhận một lúc 2 tấm bằng đại học danh giá và được công nhận trên toàn thế giới. Với bằng cấp quốc tế và chương trình đào tạo quốc tế chuyên nghiệp, bất cứ nhà tuyển dụng nào cũng không thể “chối từ” một ứng cử viên sáng giá như bạn!

Một chương trình chuyển tiếp được đánh giá là chất lượng nhất tại Hàn Quốc hiện nay là chương trình chuyển tiếp tới hệ thống hơn 200 trường đại học trên thế giới tại Trường kinh doanh quốc tế Solbridge, trực thuộc đại học Woosong, Hàn Quốc. Với thế mạnh đào tạo về quản trị kinh doanh, Solbridge thiết kế các khóa đào tạo chuyên ngành 100% bằng tiếng Anh, học trực tiếp với 80% là các giảng viên quốc tế đầu ngành đến từ Anh, Úc, Mỹ, Canada… Nguồn kiến thức không chỉ trong giáo trình mà còn là những kinh nghiệm thực tế, thương trường, nghiên cứu cũng như những bài học về cuộc sống.

 

Đặc biệt, SolBridge có các xuất học bổng 2018 giá trị KHỦNG lên đến 30-100% học bổng cho sinh viên có năng lực. Bạn hoàn toàn có thể sở hữu những xuất học bổng từ 30% bởi điều kiện nhận học bổng này không hề quá khắt khe vói sinh viên Việt Nam.

 

Như vậy, có thể thấy rằng chương trình du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh tích hợp khá nhiều lợi ích cho du học sinh. Nó vừa phù hợp với các bạn không biết tiếng Hàn nhưng vẫn mong muốn du học Hàn Quốc, vừa đáp ứng được nguyện vọng du học để học tiếng Hàn chuẩn chỉnh của nhiều bạn, đồng thời thõa mãn mục đích du học Hàn Quốc để làm bước đệm chuyển tiếp tới các cường quốc phát triển khác nhờ chương trình liên kết thông minh. Bây giờ thì bạn đã tìm được đáp án cho câu hỏi “có nên du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh hay không?” rồi chứ!

Chúc các bạn thành công!

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ DU LỊCH HOÀNG THÀNH

Địa chỉ : Nhà E7, Ngõ 18, Phố Mạc Thái Tổ, P. Yên Hoà, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Tel : 02439118999 - 0997.826.999

Email : hoangthanhcompany40@gmail.com

 Website : duhochoangthanh.com

CHAT VỚI CHÚNG TÔI