Danh mục dịch vụ

Tin tức nổi bật

Hỗ trợ trực tuyến

LỜI TRI ÂN CỦA CÔNG TY TỚI QUÝ ĐỐI TÁC, KHÁCH HÀNG CÙNG CÁC EM HỌC SINH THÂN MẾN

LỜI TRI ÂN

 

Trong không khí rộn ràng mừng năm mới 2020 !

Công Ty Cổ phần Đầu tư Thương mại và Du lịch Hoàng Thành xin gửi đến Quý khách hàng và Quý đối tác cùng gia đình một lời chúc mừng năm mới “PHỒN THỊNH - TÀI LỘC - AN KHANG - THỊNH VƯỢNG - PHÁT ĐẠT”. Chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn trân quý đến quý khách, quý đối tác đã luôn tin tưởng lựa chọn sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua.

 

Kết quả hình ảnh cho hình ảnh chúc mừng năm mới 2020

 

Năm 2019 vừa qua, không chỉ là năm đầy thách thức mà còn là một năm bàn đạp cho sự phát triển chuyên nghiệp về mọi mặt của Công ty cổ phần đầu tư thương mại và Du lịch Hoàng Thành trước khi bước tiếp một chặng đường mới. Được sự tin tưởng, ủng hộ và góp ý chân thành của quý khách hàng, quý đối tác, chúng tôi đã đạt được những thành quả đáng phấn khởi trong kinh doanh. Ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên Công Ty  xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ quý báu này và hơn hết đây chính là động lực thúc đẩy chúng tôi phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

 

Kết quả hình ảnh cho hình ảnh thành công trong sự nghiệp

 

Xuất phát trên tinh thần “Hội tụ và vươn xa”, chúng tôi mong muốn tiếp tục nhận được sự tin tưởng và đồng hành quý báu của quý khách hàng và quý đối tác. Cùng với đó, chúng tôi sẽ tiếp tục khẳng định vị thế là doanh nghiệp hàng đầu trên lĩnh vực Tư vấn du học và Thương Mại trong những năm tới, nhằm đưa quý khách hàng, quý đối tác và cả chúng tôi vươn xa, vươn cao và thành công hơn nữa.
Một lần nữa Công Ty Cổ phần Đầu tư thương mại và Du lịch Hoàng Thành kính chúc quý khách hàng một lời chúc năm mới vạn sự như ý, tràn ngập niềm vui và may mắn.

Chúng tôi hi vọng trong năm 2020 và các năm kế tiếp sẽ mãi luôn là " Nơi gửi trọn niềm tin của bạn"

Chúc mừng năm mới 

" Du học Hoàng Thành - Nơi gửi trọn niềm tin của bạn "

CHAT VỚI CHÚNG TÔI