Danh mục dịch vụ

Tin tức nổi bật

Hỗ trợ trực tuyến

TỰ LÀM HỒ SƠ ĐI DU HỌC - KHÓ HAY DỄ?

1. Tự làm hồ sơ du học là dễ, nếu

2. Tự làm hồ sơ du học là khó, nếu

 

TỰ LÀM HỒ SƠ ĐI DU HỌC -  KHÓ HAY DỄ?

 

Hình ảnh có liên quan

 

 

Thực trạng chung của khá nhiều bạn trẻ hiện nay khi muốn đi du học Hàn Quốc đó là muốn tự làm hồ sơ trong khi chưa biết rõ ràng quy trình làm hồ sơ xin visa du học là khó hay dễ. Bài viết này sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi trên

 

1. Tự làm hồ sơ du học là dễ, nếu:

 

  • Khi tự làm hồ sơ sẽ mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích. Mà lợi ích đầu tiên có thể thấy rõ nhất là giảm được tối đa các chi phí phát sinh như: phí xử lí hồ sơ, phí xin visa....
  • Tuy nhiên, để có thể hạn chế được vấn đề đó thì cơ bản bạn phải có thành tích học tập ở mức tốt. Cùng với đó không thể không nói đến điều kiện kinh tế của gia đình bạn cũng phải thuộc vào top khá giả.

Bởi:

Thứ nhất, nếu bạn học tốt thì chắc chắn kết quả đó bạn sẽ được nhận học bổng toàn phần

Thứ hai, 100% các trường đại học ở Hàn Quốc đều yêu cầu bạn phải có số tiền tiết kiệm đảm bảo được gửi trong ngân hàng ít nhất 6 tháng . Khoản tiền này là 10.000 USD, tương đương khoảng 230.000.000 đồng

Kết quả hình ảnh cho học sinh du học hàn quốc

Nếu như, gia đình bạn có thể đảm bảo chắc chắn có được nguồn tiền này thì việc bạn tự làm hồ sơ khá đơn giản. Nhưng nếu gia đình bạn chưa có, thì việc bạn có thể học tập tại xứ sở kim chi là vô cùng khó khăn.

 

2. Tự làm hồ sơ là khó nếu

 

  • Như các bạn cũng biết, trong những năm gần đây, số lượng du học sinh Việt Nam sinh sống và học tập tại Hàn Quốc  tăng lên một cách nhanh chóng.
  • Khi số lượng du học sinh tăng lên, đồng nghĩa lượng du học sinh bỏ học cũng tăng theo. Gần đây nhất, trường đại học quốc gia Inchoen có đến 164 sinh viên bỏ học không rõ tung tích. Chính vì thế, dù Hàn Quốc nới lỏng chính sách mở cửa cho du học sinh Việt Nam nhưng lại có thêm 1 số điều luật thắt chặt hơn được áp dụng từ năm 2020, cụ thể như sau:

-, Nếu như trước đây, khi chứng minh tài chính bạn chỉ cần có chứng nhận số tiền gửi tại ngân hàng trong nước là được thì hiện nay số tiền đó của bạn phải được chuyển thẳng sang 1 ngân hàng của Hàn Quốc.

-, Ngoại ngữ là một vấn đề vô cùng quan trọng giúp bạn có thể hoàn chỉnh bộ hồ sơ để đi du học Hàn Quốc. Hơn nữa trong trường hợp hoàn cảnh gia đình cùng với kết quả học tập của bạn chưa tốt thì việc bạn tự làm hồ sơ là không hề dễ. Có khi không tiết kiệm được chi phí mà lại tốn kém tiền bạc hơn nhiều.

Do vậy, việc có ý định tự làm hồ sơ là tốt, nhưng không phải trường hợp nào cũng có thể tự làm. 

Dù các bạn có đạt tiêu chuẩn tốt đến mấy thì theo chúng tôi các bạn cũng không nên tự làm hồ sơ. Mặc dù mất thêm chi phí, nhưng đổi lại các bạn sẽ nhận được sự chắc chắn, chính xác, an toàn với thủ tuc vô cùng nhanh gọn và tiết kiệm. Bởi " sai một li đi 1 dặm", đừng để tương lai của bạn đặt trên ngàn cân treo sợi tóc. Hãy gửi gắm điều đó vào 1 công ty du học uy tín, họ sẽ chắp cánh ước mơ của bạn.

 

Tự hào là 1 trong những công ty du học uy tín nhất ở khu vực phía Bắc, Du học Hoàng Thành cam kết tới quý đối tác và các em học sinh:

  • Cam kết về sự an tâm về dịch vụ
  • Chi phí phù hợp
  • Tiến độ nhanh, thủ tục nhanh gọn

Hiện tại công ty đang liên kết với nhiều trường đại học lớn trên Hàn Quốc như Daegu Technical, Tonmyong, Daejin.... vì thế sẽ mang lại cho các em học sinh sự đa dạng trong việc chọn trường.

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ DU LỊCH HOÀNG THÀNH

Địa chỉ : Nhà E7, Ngõ 18, Phố Mạc Thái Tổ, P. Yên Hoà, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Tel : 02439118999 - 0997.826.999

Email : hoangthanhcompany40@gmail.com

 Website : duhochoangthanh.com

 

 

CHAT VỚI CHÚNG TÔI